Online

 - Đăng ngày:  15:00 03/03/2021  - Xem:  592  - Bởi: 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN


Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi sử dụng Website của Hyundai Bạc Liêu quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. Hyundai Bạc Liêu có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

2. Mục đích của việc thu thập, sử dụng, chuyển giao thông tin của Khách Hàng

Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin về Hyundai Bạc Liêu, về thông tin sản phẩm và dịch vụ mà Hyundai Bạc Liêu đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

Nội dung mục đích của việc thu thập thông tin:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của công ty Hyundai Thành Công
  • Giải đáp thắc mắc của Khách Hàng
  • Cung cấp cho Khách Hàng thông tin về các sản phẩm mới nhất
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và chất lượng dịch vụ sau bán hàng
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Tất cả các thông tin thu thập được trên hệ thống quản lý khách hàng sẽ được sử dụng cho các chương trình, khuyến mãi, hậu mãi, chăm sóc khách hàng, của Hyundai Bạc Liêu.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Hyundai Bạc Liêu có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH ÔTÔ ĐẠT NGỌC

Địa chỉ: Số 99, Đ.Tránh QL 1A, Phường 8, TP.Bạc Liêu, Bạc Liêu

Mã số thuế: 1900651863

Điện thoại: 0291 3 666 333 - Website: hyundaibaclieu.com.vn

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có quyền liên hệ với chúng tôi để được tiếp cận, xóa bỏ và (hoặc) chỉnh sửa, cập nhật dữ liệu cá nhân của mình.

7. Chính sách về bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng tốt nhất cho bạn tại Hyundai Bạc Liêu. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Hyundai Bạc Liêu dành cho bạn. Vì thế, Hyundai Bạc Liêu cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại Hyundai Bạc Liêu. Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:

  • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Hyundai Bạc Liêu
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Hyundai Bạc Liêu cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và Hyundai Bạc Liêu sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào.

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại Hyundai Bạc Liêu sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

Hyundai Bạc Liêu hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Hyundai Bạc Liêu, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0291 3 666 333 hoặc email: info@hyundaibaclieu.com.vn

Ảnh đại diện/Bản đồ vị trí

Tin liên quan

Xem nhiều

Hotline